Við Önni vorum búin í vinnunni klukkan að ganga sjö svo við rétt náðum í versta staðinn sem hægt er að vera á þessum tíma, Krónuna. Svöng, þreytt og hugmyndasnauð. Önni stakk upp á medister-pylsu sem ég skaut strax í kaf enda vil ég líta svo á að medister-tímabilinu sé lokið í lífi mínu. Í bili. Ég kom svosem ekki með betri tillögu; hamborgarar. Fékk dræmar undirtektir. Pirringur jókst.
Hjá kæliborðinu mundi ég allt í einu að við áttum risarækjur í frystinum heima síðan einhvern tíma þegar grillæðið stóð hvað hæst í sumar. Þá fór búltinn að rúlla maður. Haaa. Við fórum að muna eftir ýmsu öðru sem leyndist í frystinum og ísskápnum heima. Úr var þessi líka ljúffenga veisla:
Forréttur
Volgt hvítlauksbrauð
Aðalréttur
Grillaðar risarækjur sem hvítlauk og steinselju
Grillaðir maískönglar með smjöri
Klettasalat með vínberjum og ferskjum
Eftirréttur
Aðalbláber af ömmuslóðum að vestan, með rjóma
Volgt hvítlauksbrauð
Aðalréttur
Grillaðar risarækjur sem hvítlauk og steinselju
Grillaðir maískönglar með smjöri
Klettasalat með vínberjum og ferskjum
Eftirréttur
Aðalbláber af ömmuslóðum að vestan, með rjóma
Pirringur breyttist í vellíðan. Það er enginn mánudagur í mönnum á Freyjugötu. Svo ég ákvað náttúrulega að blogga um það, enda ekki nema 19 af 614 færslum á þessari síðu undir flokknum matur.
Engin ummæli:
Skrifa ummæli